Những sai lầm đáng tiếc khi chọn sim cho tuổi Ngọ

Sim hợp tuổi, hợp mệnh đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Những con số may mắn của sim hợp tuổi giúp chủ nhân kích tài lộc, gia tăng vận may trong làm ăn. Ngược lại, sai lầm trong vấn đề chọn số sim thuộc vào đại kỵ hoặc phản mệnh sẽ mang đến điềm xui xẻo. Đâu là những sai lầm đáng tiếc mà những người tuổi Ngọ thường hay mắc phải khi chọn sim hợp tuổi Ngọ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Sai lầm cần tránh khi mua sim hợp tuổi Ngọ

Rất nhiều người thường hay mắc sai lầm trong việc chọn sim hợp tuổi Ngọ cho mình đó là không tìm hiểu về vận mệnh trong thiên can mà lại dựa vào khả năng đánh giá dãy số đó có đẹp hay không.

Tuy nhiên, không phải tất cả các sim số đẹp, mang các con số tài lộc như 3 hoặc 8 đều là sim hợp tuổi Ngọ.

Để chọn được các dãy số sim hợp tuổi Ngọ của mình nhất, bạn cần căn cứ vào vận mệnh của mình trong thiên can dựa vào năm sinh. Trong thuyết ngũ hành sẽ có các cặp mệnh sinh – khắc và âm – dương tương phối. Bạn cần biết được năm sinh của mình là thuộc mệnh nào trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để có thể tra các con số may mắn nhất đối với mình và tránh được các con số xung khắc, làm cản trở con đường tài lộc, công danh.

Chẳng hạn, bạn sinh năm 1990, năm Canh Ngọ và thuộc mệnh Thổ (đất bên đường). Vậy khi tra trong thiên can, bạn sẽ hợp với những con số liên quan đến mệnh Hỏa và Kim. Vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.

Theo đó, những số sim hợp tuổi Canh Ngọ là 2, 5, 6 và 8. Số đại kỵ là 3 và 9.

Dựa theo năm sinh và thiên can, bạn có thể chọn lựa những số sim hợp tuổi Ngọ rất dễ dàng. Vừa kích tài lộc và vận may trong kinh doanh, thi cử, công danh mà không sợ phạm phải những con số đại kỵ.

Mua sim hợp tuổi Ngọ theo năm sinh ở đâu uy tín?

Người tuổi Ngọ sở hữu trí thông minh thiên phú, tính cách cởi mở, hòa đồng và luôn tràn trề sinh lực. Họ là những người ưa thích sự phóng túng, nhiệt huyết nên thường là trung tâm của các sự kiện. Những người tuổi Ngọ thường mang trong mình xu hướng thích đi xa và khám phá hơn là dừng chân ở một nơi nhất định nào đó.

Tùy vào mệnh trong thiên can, những người tuổi Ngọ thuộc các năm sinh 1990, 1978, 1966, 1954,… sẽ sở hữu những con số may mắn và đại kỵ riêng theo vận mệnh của mình.

Là đơn vị chuyên cung cấp các đầu số sim theo năm sinh, sim hợp phong thủy của tất cả các nhà mạng hiện nay. Trong đó có sim hợp tuổi Ngọ theo năm sinh, giúp chủ nhân gia tăng vận may trong làm ăn kinh doanh, thu hút tài lộc dồi dào.

Ngoài ra, mua sim hợp tuổi Ngọ, quý khách không chỉ được tư vấn các đầu số hợp với tuổi của mình mà còn được hỗ trợ những số sim hợp tuổi Ngọ đẹp, dễ nhớ với mức giá hấp dẫn!

Duivenland  – Nơi tư vấn cách chọn sim số đẹp, sim hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy uy tín, để chọn được những số sim hợp tuổi Canh Ngọ, Mậu Ngọ đẹp nhất, hỗ trợ kích tài lộc và vận may trong kinh doanh, mua bán, hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất!